Thiết kế thi công nội thất Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW hàng đầu tại Việt Nam là một trong những dự án gần đây của Công ty Thiết kế kiến trúc OZ. Vào ngày 10/01/2016, Công ty OZ đã hoàn tất nội thất sơ bộ để Đoàn thẩm định của Bộ Y Tế kiểm tra cấp giấy phép cho Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đầu tiên tại Việt Nam.

thi-cong-noi-that-benh-vien-tham-my-han-quoc-jw
Thiết kế thi công nội thất Bệnh viện Thẩm mỹ JW hoàn hảo

Thiết kế thi công nội thất Bệnh viện Thẩm mỹ JW

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, với sự hợp tác chính thức của bệnh viện Jeong Won tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ cùng bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam đã hoạt động được nhiều năm liền. Sau một thời gian xây dựng thương hiệu, đứng vững và ngày càng phát triển Bệnh viện JW quyết định mở thêm một chi nhánh mới tại đường Tôn Thất Tùng, Quận 1. Công ty OZ đã được hợp tác thiết kế thi công nội thất Bệnh viện JW để đưa cơ sở này vào hoạt động chính thức.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-benh-vien-tham-my-han-quoc-jw
Khu vực lễ tân ở tầng 4 của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Mang thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu, thiết kế nội thất Bệnh viện Hàn Quốc JW đã toát lên được sự chuyên nghiệp, có đầu tư một cách kỹ lưỡng từ những chi tiết nhỏ nhất. Sự kết hợp tinh tế giữa những gam màu nhã nhặn nhưng không kém phần mạnh mẽ tạo nên không gian thoáng đãng, thoải mái cho bệnh nhân trong quá trình trị liệu. Ngoài ra cách bố trí các khu vực như quầy lễ tân, phòng khám, phòng mổ… cũng được thiết kế thi công một cách hợp lý, thuận tiên trong quá trình di chuyển cho bệnh nhân.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-benh-vien-tham-my-han-quoc-jw
Phòng mổ của Bệnh viện Thẩm mỹ JW

Không những thế, Bệnh viện Thẩm mỹ JW còn trang bị cơ sở hiện đại, trang thiết bị, máy móc làm đẹp đều nhập trực tiếp từ Hàn Quốc để phù hợp với người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng. Thiết kế thi công Bệnh viện Thẩm mỹ JW hài hòa cả về không gian lẫn nội thất, cũng như màu sắc và cách bày trí, tạo cho bệnh nhân cảm nhận được sự hoàn hảo, đầu tư kỹ lưỡng của một hệ thống chuyên nghiệp, vững mạnh.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-benh-vien-tham-my-han-quoc-jw
Thiết kế thi công nội thất Bệnh viện Thẩm mỹ JW chuyên nghiệp

Công ty Thiết kế Kiến trúc OZ đã hoàn tất thiết kế nội thất Bệnh viện một cách sơ bộ để đón Đoàn thẩm định của Bộ Y Tế kiểm tra cấp giấy phép, cũng như đảm bảo đúng tiến độ thi công nội thất Bệnh viện Hàn Quốc JW nhằm đưa vào hoạt động như kế hoạch đã đề ra ban đầu.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NGHĨ DƯỠNG S.P.A

Địa chỉ: 151 Trần Não, phường Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 028. 66 783 784 - 028. 66 783 866

Website: Tuvanmokhachsan.com - Thietkekhachsandep.net - Xaydungkhachsan.net

Hotline: 24/7: 0977 290 291 - 0962 771 774 Mr. Hiệp

Gmail: Ceo@ozcorp.vn - Info@ozcorp.vn

SHARE
Previous articleThiết kế Căn hộ chung cư Q.3
Next articleThiết Kế Nhà ở TP An Giang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here