Thiết kế nhà hàng khách sạn

Thiết kế nhà hàng khách sạn

Thiết kế nhà hàng khách sạn không phải chỉ cần có phong cách thiết kế riêng, thẩm mỹ, độc đáo mà còn cần cách bài trí, bố trí công năng hợp lý, tiết kiệm.

Nhà hàng trong khách sạn, không chỉ là nơi để ăn uống, nghỉ ngơi mà còn là 1 phần trong khách sạn, tôn thêm vẻ đẹp của khách sạn, đặc biệt là những khách sạn chuẩn sao  thì nhà càng cũng cần phải theo chuẩn sao. Thiết kế nhà hàng khách sạn đáp ứng mọi đối tượng từ già trẻ, nam nữ, khách khó tính, khách thượng lưu, trung lưu…

thiet ke nha hang khach san

Thiết kế nhà hàng khách sạn

Với gam màu sang trọng, vàng kim và xanh nước biển, tôn lên vẻ đẹp của nhà hàng trong khách sạn, cách bố trí đèn trần nhà tạo cảm giác giống như khách hàng đang trong nhà hàng mà như ở trời đêm, không gian vô cùng lãng mạn, phù hợp cho không gian 2 người.

thiet ke nha hang khach san

Thiết kế nhà hàng khách sạn

Với thiết kế hiện đại, trẻ trung thì gam màu trắng cam kết hợp với đen là gam màu phù hợp dành cho những nhà hàng kiều này. Điển nhấn ở đây chính là những chiếc đèn chùm bên trên kết hợp hài hòa với kiểu dáng ghế sofa bên dưới.

thiet ke nha hang khach san

Thiết kế nhà hàng khách sạn

Trên đây là một số mẫu thiết kế nhà hàng khách sạn của OZ, nếu quan tâm đến thiết kế, bất kể trong lĩnh vực nào, nội thất, spa, resort hay khách sạn, bạn vui lòng liên hệ với Oz – CÔNG TY THIẾT KẾ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Liên hệ TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG :

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC OZ
Add:    341 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tel:      (84) 08,66 783 784    –   08. 66 783 866    –    Hotline: 1900 5656 53
             0977 290 291 (Mr Hiệp)  –   090 295 2001  (Mr Nguyên)
Web:   www.aoz.vn    –    www.ozcorp.com.vn   –   Email:   info@ozcorp.vn

Share this:

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN