Một số hình ảnh bể bơi trong resort

Một số hình ảnh bể bơi trong resort

Bể bơi là một phần không thể thiếu tạo nên một chỉnh thể nghĩ dưỡng hoàn hảo.

Trong các khu nghỉ dưỡng, một mô hình hoàn chỉnh thường bao gồm các hạng mục như nhà đón tiếp điều hành, bungalow nghỉ riêng biệt, phòng nghi trong khách sạn tập trung, khu vui chơi giải trí, thể thao, khu chăm sóc sức khỏe… Tất cả các khu chức năng này đều nhằm mục đích quan trọng nhất là thỏa mãn nhu cầu nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe của du khách. Trong đó, bể bơi trong resort là một phần không thể thiếu tạo nên một chỉnh thể nghĩ dưỡng hoàn hảo.

thiet ke ho boi resort

Thiết kế hồ bơi resort

Bể bơi trong resort to hay nhỏ được tính toán kỹ dựa vào từng khu vực. Tùy tính chất, quy mô của từng dự án mà bể bơi có thể to hay nhỏ nhưng phải đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của du khách. Mật độ tần suất sử dụng, giờ, ngày, mùa cao điểm… được tính toán kỹ lưỡng dựa trên kinh nghiệm thực tế và đặc điểm từng khu, từng vùng.

thiet ke ho boi resort

Thiết kế hồ bơi resort

Hình dạng bể bơi đa dạng, miễn sao phù hợp với tổng thể, vì đôi khi không nhất thiết phải là 1 bể bơi theo đúng hình chữ nhật, hình vương hay hình tròn, mà hình dạng bể bơi có thể len lỏi, uốn lượn theo hình dạng của resort.

Bể bơi được tính toán ngay từ khi thiết kế cảnh quan và quy hoạch chi tiết làm sao phù hợp và hài hòa nhất với tổng thể và các công trình kiến trúc của khu.

thiet ke ho boi resort

Thiết kế hồ bơi resort

Liên hệ TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG  : 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC OZ
Add:    341 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tel:      (84) 08,66 783 784    –   08. 66 783 866    –    Hotline: 1900 5656 53
             0977 290 291 (Mr Hiệp)  –   090 295 2001  (Mr Nguyên)
Web:   www.aoz.vn    –    www.ozcorp.com.vn   –   Email:   info@ozcorp.vn

Share this:

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN