Công ty Thiết kế Kiến trúc OZ đang trong quá trình thiết kế thi công nội thất trọn gói cho Bệnh viện Hàn Quốc JW. Thiết kế thi công nội thất đòi hỏi phải kết hợp trọn gói, xuyên suốt và cần chú ý ngay từ ban đầu. Chính vì thế, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW với thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam đã hợp tác cùng Công ty OZ để hoàn thành công trình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

thi-cong-tron-goi-benh-vien-tham-my-han-quoc-jw-01
Thi công nội thất trọn gói Bệnh viện Hàn Quốc JW

Thi công nội thất trọn gói Bệnh viện Hàn Quốc JW

Không chỉ thi công nội thất trọn gói cho Bệnh viện thẩm mỹ, mà cả thi công cho các công trình khác, các chủ đầu tư cần tìm kiếm các đơn vị hợp tác chuyên nghiệp, có đội ngũ kiến trúc sư không những vừa giỏi chuyên môn trong thiết kế mà còn phải am hiểu về các quy chuẩn đặc biệt cần có của công trình để đảm bảo cho quá trình thực thi được diễn ra một cách xuyên suốt và hiệu quả.

thi-cong-tron-goi-benh-vien-tham-my-han-quoc-jw-02
Thi công nội thất Bệnh viện Hàn Quốc JW chuyên nghiệp

Do yếu tố đặc thù của ngành, thi công nội thất Bệnh viện Hàn Quốc JW không thể chỉ theo ý kiến chủ quan của chủ đầu tư, những người hoạt động chuyên môn đơn thuần, mà phải dựa theo những tiêu chí chủ đạo của từng công trình, cần tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Đồng thời, người thiết kế phải am hiểu cặn kẻ về dây chuyền hoạt động, từng khu vực đặc trưng của bệnh viện để có thể đưa ra các bản thiết kế kiến trúc đáp ứng sự tiện lợi cho cả nhân viên và bệnh nhân, đúng qui chuẩn quốc tế.

thi-cong-tron-goi-benh-vien-tham-my-han-quoc-jw-04
Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đón đoàn Thẩm định của Bộ Y Tế

Lợi thế của việc thi công nội thất trọn gói Bệnh viện Thẩm mỹ JW là giúp tiết kiệm được chi phí một cách tối đa do những sai sót xảy ra trong quá trình thực hiện, giảm thiểu thời gian thi công cũng như đàm phán một cách nhanh nhất để đảm bảo đúng tiến độ. Như kế hoạch đã đề ra, Công ty Thiết kế Kiến Trúc OZ đã hoàn thành thi công nội thất sơ bộ để Bệnh viện JW có thể đón đoàn Thẩm định của Bộ Y Tế vào hôm qua ngày 11/01/2016.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here