Không giống như bộ phận tư vấn thiết kế, thực hiện các công trình và dự án lớn, nhỏ đủ các thể loại kiến trúc, bộ phận thi công xây dựng của chúng tôi tập trung vào thi công xây dựng, nội thất nhà phố, văn phòng, căn hộ và nhà nhiều tầng.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật, chỉ huy trưởng, thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi không những quan tâm đến từng chi tiết mà còn bảo đảm an toàn và tiến độ bàn giao nhà cho chủ đầu tư.

Chất lượng thi công xây dựng được bảo đảm bằng hệ thống kiểm tra chất lượng chéo nội bộ trước khi chủ đầu tư nghiệm thu. Áp dung quy trình PDCA (Plan-Do-Check-Act) trong việc triển khai dự án hàng tuần giúp cho các bộ phận nhân công, kỹ thuật công trường, cung cấp vật tự, tài chính kế toán, ban giám đốc, chủ đầu tư phối hợp nhịp nhàng và khoa học đồng thời giúp thông hiểu lẫn nhau để hoàn thành dự án.

Một số dự án Ozcorp đã thực hiện công tác thi công xây dựng như: Thi công Nhà phố, Khách sạn, Resort & Spa, massage

Để hoàn thành một dự án xây dựng, một kế hoạch hiệu quả là cần thiết. Tất cả có liên quan đến việc Thiết kế Nội thất và thi công công trình hạ tầng phải gắn với những tác động gây ra với môi trường tự nhiên do dự án đó gây nên, phải đảm bảo thi công xây dựng đúng chương trình, ngân sách, an toàn xây dựng tại công trường, tác động đến người dân xung quanh công trình, tác động do việc chậm trễ của công trình, việc chuẩn vị các tài liệu đấu thầu

Thi công xây dựng là bộ phận mới được phát triển của Ozcorp nhưng đang được phát triển nhanh nhất nhờ đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm trong giám sát và quản lý xây dựng và các đội tổ chức thi công chuyên nghiệp. Ozcorp đã và đang khẳng định mình trong lĩnh vực Thi công xây dựng

Ozcorp đã xây xựng nhiều khu nhà ở liên kế, biệt thự cao cấp. Bộ phận thi công xây dựng công trình của Ozcorp được định hướng như là một nhà thầu EPC cho toàn bộ các công việc từ tư vấn thiết kế, thi công theo phương thức chìa khóa trao tay.

Liên hệ ngay với OZ nếu bạn có nhu cầu thi công xây dựng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here