Vẻ đẹp sang trọng của khách sạn LAVENDER

LAVENDER là một trong những khách sạn cao cấp và độc đáo. Ý tưởng thiết kế khách sạn  từ kiến trúc đến phong cách xây dựng hệ thống chất lượng, LAVENDER đều đi theo một chuẩn mực riêng.

thiet-ke-khach-san-dep
Thiết kế khách sạn đẹp

Thiết kế khách sạn được lấy cảm hứng từ kho tàng tự nhiên giàu có nhất của Clombia, đó là vàng và ngọc lục bảo. Bằng việc kết hợp khéo léo các vật liệu nhân tạo trơn và phương pháp xây dựng mới, các kiến trúc sư đã tạo ra một không gian lạ lẫm, pha trộn giữa Bogotá cổ đại và hiện đại.

thiet-ke-khach-san-dep
Thiết kế khách sạn đẹp

Sự kết hợp thông minh giữa các vật liệu đá tự nhiên, đá granit, kính và nhôm đã tái hiện thành công vẻ đẹp kiêu sa của vàng và ngọc lục bảo. Trụ kính lớn làm bệ đỡ ấn tượng cho không gian rộng lớn của sảnh chính và nhà hàng theo sự sắp xếp sáng tạo của những khối hình chữ nhật. Kích thước của khối trụ rất lớn nhưng lại không hề cảm giác nặng nề và thô cứng mà tạo ra một ‘kết nối trong” giữa trần và sàn, nhưng vẫn đảm bảo được tính ước lệ của một không gian lộng lẫy cổ đại.

thiet-ke-khach-san-dep
Thiết kế khách sạn đẹp

Vẫn tập trung vào màu đồng, xanh ngọc bảo, xám và màu be, nhưng ngược lại với sảnh chính trang trọng, thiết kế nội thất của 55 phòng ngủ lại đi theo phong cách tối giản và đảm bảo cho một cảm giác thoải mái. Không cầu kỳ nhưng lại đẹp ở tỉ lệ và sự phối màu tinh tế tạo nên vẻ đẹp sang trọng, yên tĩnh cho một phòng ngủ chuẩn mực.

Mảng trần chính của khách sạn được xác định là điểm hút mắt với thiết kế vô cùng ấn tượng gợi tới vẻ đẹp của sự chế tác đá quý, nghệ thuật của sự sự xa hoa và quyền lực. Các chi tiết nội thất còn lại trong không gian này cũng được lựa chọn kỹ lưỡng. Những chiếc ghế thiết kế giản đơn mang vẻ đẹp cân đối trong tương quan tỉ lệ và dáng dấp hài hoà giữa nét cổ điển và hiện đại.

thiet-ke-khach-san-dep

Với tiêu chí bảo vệ các di sản ẩm thực của Clombia, nhà hàng ở đây ưu tiên sử dụng nguyên liệu truyền thống, cùng với sự pha trộn giữa sự giao lưu văn hoá ẩm thực và công thức nấu ăn địa phương để tạo ra một hương vị đặc trưng, tạo nên những bữa tiệc khám phá cho du khách.

Một điểm nổi bật nữa của thiết kế khách sạn này đó là thiết kế khu vực bể bơi trên tầng thượng. Bể bơi được thiết kế thanh gọn bên khu vực thư giãn. Từ đây có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NGHĨ DƯỠNG S.P.A

Địa chỉ: 151 Trần Não, phường An Bình, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 0866 783 784 - 08.66 783 866

Hotline: 24/7: 0977 290 291 Mr. Hiệp

SHARE
Previous articleThiết kế phòng nghỉ Khách sạn
Next articleThiết kế khách sạn tại Phú Quốc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here