Khách sạn Mondrian được thiết kế ra mang tính biểu tượng của chiếc tàu biển, một ngôi nhà Container cao cấp

Nghê thuật Art Deco lấy cảm hứng màu sắc từ Dandelyan Bar có dãy ghế dạ tiệc màu hồng sen dài cong dài đẹp ở khu vực sảnh và tô điểm với những lan can bằng vàng cao cấp. Những chiếc sofa dài bằng da được đặt may thiết kế riêng hoàn toàn khác biệt. Toàn bộ bàn cafe, gương và đèn treo đều là sản phẩm của nhà thiết kế Tomdixon.

Nét thiết kế tinh tế đến từng thanh vịn lăn can, chất liệu mạ vàng khiến chúng trở nên vô cùng giá trị.

thiet ke nha hang khach san
Thiết kế nhà hàng khách sạn

Một quầy rượu gọi là Dandelyan, được làm từ đá cẩm thạch màu xanh lá cây cao cấp, và có một tầm nhìn ra trên sông Thames. Những dịch vụ của khách sạn: “Dandelyan sẽ phục vụ cả món cocktail sáng tạo và tinh tế cổ điển, lấy cảm hứng từ những vùng hoang dã botaical của vùng nông thôn của Anh và trên khắp thế giới.

thiet ke nha hang khach san
Thiết kế nhà hàng khách sạn

Quầy bar này được đặt tên là rooftoop với một nhà hàng rộng lớn có phòng ăn riêng, lấy cảm hứng từ rạp chiếu phim 56 chỗ ngồi trên tàu và một phòng spa.

thiet ke nha hang khach san
Thiết kế nhà hàng khách sạn

Một quầy bar nhà hàng khác được đặt trên tầng thượng với rất nhiều đồ nội thất bàn ghế đẹp từ studio thiết kế Tomdixon. Màu sắc và chất liệu thiết kế trong không gian của KTS quả thực đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật thiết kế nội thất. Rất đằm ấm và tao nhã với những đường cong từ các đồ nội thất có cảm hứng của biển, những chiếc ghế như những con ốc, sò và đường gợn sóng mênh mông. Điều đó cho thấy tầm hiểu biết, cũng như óc thẩm mỹ nghệ thuật của một nhà thiết kế không chuyên nổi tiếng đặc biệt đến cỡ nào. Công năng sử dụng và bố trí đồ nội thất của KTS  cũng mới lạ thu hút sự học hỏi của nhiều nhà thiết kế trong ngành.

thiet ke nha hang khach san
Thiết kế nhà hàng khách sạn

Góc nhìn đắt giá của nhà hàng ra bờ sông Thame với một mảng tường kính trong xuốt, kiến các khách hàng cảm thấy thoải mái và thích thú khi ghé thăm quán bar này. Sự kết hợp những chiếc đèn chùm vô cùng ấn tượng, trông chúng như những chùm pháo hoa đang nở giữa bầu trời về đêm.

thiet ke nha hang khach san
Thiết kế nhà hàng khách sạn

Chất liệu vải nhung, da thể hiện sự sang trọng được sử dụng nhiều trong những nội thất thiết kế của kiến trúc sư.

thiet ke nha hang khach san
Thiết kế nhà hàng khách sạn

Việc phối hợp màu sắc của KTS  trong thiết kế quả thực đáng để các nhà thiết kế học hỏi. Rất nhiều màu sắc được sử dụng trong không gian nhưn không hề gây chanh chấp phá vỡ giá trị của nhau. Chúng bên nhau ôn hòa và đằm thắm lắng đọng. Như những giá trị cốt lõi của từng sản phẩm nội thất mà ông nghiên cứu thiết kế đưa vào vậy.

thiet ke nha hang khach san
Thiết kế nhaà hàng khách sạn

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NGHĨ DƯỠNG S.P.A

Địa chỉ: 151 Trần Não, phường Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 028. 66 783 784 - 028. 66 783 866

Website: Tuvanmokhachsan.com - Thietkekhachsandep.net - Xaydungkhachsan.net

Hotline: 24/7: 0977 290 291 - 0962 771 774 Mr. Hiệp

Gmail: Ceo@ozcorp.vn - Info@ozcorp.vn

SHARE
Previous articleHồ bơi Hội An Beach Resort
Next articleThiết kế phòng nghỉ khách sạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here