Thiết kế sảnh khách sạn

Thông thường các sảnh đẹp có diện tích lớn. OZ đang đề cập đến dạng quy mô lớn và tất nhiên việc lắp đầy khoảng không gian rộng là một thử thách, đặc biệt khi chủ nhân của nó mong muốn tạo ấn tượng trong thiết kế. Một khi thực hiện thành công ý tưởng thì không gian sảnh sẽ vô cùng tuyệt vời. Ngược lại, nếu thiết kế kém nơi đây sẽ bị lu mờ.

Thiết kế sảnh khách sạn đẹp

Lối vào được trang hoàng với nền nhà lát đá cẩm thạch và những chùm đèn pha lê lấp lánh, hoa văn phong phú trên nền sàn thể hiện trình độ thiết kế sảnh khách sạn cao cấp, cùng những cửa sổ góc cạnh, những chi tiết mang tính nghệ thuật đã tạo cho tiền sảnh phong cách hiện đại.

Thiết kế sảnh khách sạn đẹp
Thiết kế sảnh khách sạn

Điểm nhấn ở đây chính là phía trần nhà được trang bị khá công phu từ khu vực trần như thu hút toàn bộ cặp mắt của mọi người, xung quanh là những chiếc đèn thiết kế hình bông hoa, nhìn tổng thể khu vực này tráng lệ và độc đáo.

Thiết kế sảnh khách sạn

Một số mẫu thiết kế sảnh khách sạn trên chủ yếu là tập trung sử dụng gam màu vàng nhẹ kết hợp với đèn có màu vàng ánh, thể hiện được sự trang hoàng, tráng lệ và sang trọng của khách sạn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here