Thiết kế nhà hàng resort ngoài trời

0
766

Nhà hàng là một dịch vụ không thể thiếu trong resort, khách sạn, đặc biệt là những khu resort cao cấp. Thiết kế nhà hàng bình thường, riêng lẻ đã khó, thiết kế nhà hàng resort còn khó hơn nhiều lần, vì cần phải thiết kế sao cho nhà hàng hợp với toàn cảnh resort, hợp với địa điểm, hợp với đặc điểm, màu sắc chủ đạo và không gian chung của resort

XEM THÊM : THIẾT KẾ RESORT ĐẸP

Nhà hàng resort ngoài trời đặc biệt đẹp lung linh vào buổi tối, thiết kế sang trọng, không gian thoáng đãng, yên tĩnh, phù hợp với mọi độ tuổi và đặc điểm khách hàng. Ghê chủ yếu thiết kế theo dạng sofa, tạo cảm giá êm ái thoải mái nhất cho khách nghỉ dưỡng, đèn dùng trong khu này cũng chủ yếu là dèn dầu, hoặc dền vàng, độ sáng vừa phải làm nên 1 không gian huyền bí.

Một nhà hàng resort ngoài trời khác nữa cũng độc đáo không kém, ở đây đèn chủ yếu là những cây nến , mái che chính là những cây dừa. đây là không gian chỉ phù hợp cho mùa nắng, không khí mát mẻ, thời tiết đẹp. Không gian nhà hàng ngày là 1 trong 3 không gian nhà hàng của resort nổi tiếng này.

Thiết kế theo lối nửa kín nửa hở, không gian nhà hàng này được che bới mái vòm cong cong, đây là thiết kế khá độc đáo, bao bọc xung quanh hồ nước trong vắt và những rặng cây, nhà hàng resort muốn cho khách nghỉ dưỡng một cảm giác như đang sống trong cảnh làng quê, có những mái nhà tranh lợp lá, những khóm tre, ao cá..

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC OZ
Hotline: 0988 145 453 – 0962 771 774 Mr. HIỆP
Văn Phòng Giao Dịch:
151 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
Trụ Sở Chính:
231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
(+84) 028. 66 783 784 – 028. 66 783 866
Website:
Ozcorp.vnTuvanmokhachsan.comThietkekhachsandep.netXaydungkhachsan.netThietkenhanghi.comSpadesign.vn
Email:
info@ozcorp.vn – ceo@ozcorp.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here