Nhà hàng là một dịch vụ không thể thiếu trong resort, khách sạn, đặc biệt là những khu resort cao cấp. Thiết kế nhà hàng bình thường, riêng lẻ đã khó, thiết kế nhà hàng resort còn khó hơn nhiều lần, vì cần phải thiết kế sao cho nhà hàng hợp với toàn cảnh resort, hợp với địa điểm, hợp với đặc điểm, màu sắc chủ đạo và không gian chung của resort

Nhà hàng resort ngoài trời đặc biệt đẹp lung linh vào buổi tối, thiết kế sang trọng, không gian thoáng đãng, yên tĩnh, phù hợp với mọi độ tuổi và đặc điểm khách hàng. Ghê chủ yếu thiết kế theo dạng sofa, tạo cảm giá êm ái thoải mái nhất cho khách nghỉ dưỡng, đèn dùng trong khu này cũng chủ yếu là dèn dầu, hoặc dền vàng, độ sáng vừa phải làm nên 1 không gian huyền bí.

Một nhà hàng resort ngoài trời khác nữa cũng độc đáo không kém, ở đây đèn chủ yếu là những cây nến , mái che chính là những cây dừa. đây là không gian chỉ phù hợp cho mùa nắng, không khí mát mẻ, thời tiết đẹp. Không gian nhà hàng ngày là 1 trong 3 không gian nhà hàng của resort nổi tiếng này.

Thiết kế theo lối nửa kín nửa hở, không gian nhà hàng này được che bới mái vòm cong cong, đây là thiết kế khá độc đáo, bao bọc xung quanh hồ nước trong vắt và những rặng cây, nhà hàng resort muốn cho khách nghỉ dưỡng một cảm giác như đang sống trong cảnh làng quê, có những mái nhà tranh lợp lá, những khóm tre, ao cá..

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NGHĨ DƯỠNG S.P.A

Địa chỉ: 151 Trần Não, phường An Bình, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 0866 783 784 - 08.66 783 866

Hotline: 24/7: 0977 290 291 Mr. Hiệp

SHARE
Previous articleThiết kế bể bơi resort tuyệt đẹp kiểu trần
Next articleThiết kế sảnh resort độc đáo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here