Những thiết kế sảnh resort độc đáo bao giờ cũng thu hút khách nghỉ dưỡng hơn là những thiết kế bình thường, vì con người ta thường bị thu hút bởi những cái mới mẻ, độc và lạ hơn là những thứ đơn thuần bình thường.

Thiết kế sảnh resort cần chú ý đền nhiều yếu tố như: phong cách thiết kế, gam màu đặc trung và gam màu chung trong toàn resort, đến cách bày trí khu vực tiền sảnh…

Điểm nhấn trong thiết kế sảnh resort này chính là hệ thống đèn phía trên, thu hút bắt mắt bởi sự độc đáo khác lạ, tường cũng được trang trí rất hài hòa với khu vực trần nhà, biểu tượng như những nhánh cây vươn lên trong một rừng cây. Quầy tiếp tân và khu vực ghế đợi cũng được thiết kế màu sắc và chất liệu ghế sofa hiện đại trẻ trung.

Với gam màu cổ điển, sảnh resort được thiết kế mới lạ, chủ yếu với gam màu xanh đá, kiểu cửa gỗ từ những thập niên cũ, gợi cảm giác như những mái nhà xưa cũ

Khác với kiểu cổ điển kia, thiết kế sảnh resort này theo phong cách Nhật Bản, điểm nhấn chính là gam màu nâu sang trọng với trần và nền đều bằng đá bóng, đặc trưng nữa là vách ngăn kiểu cổ xưa, những chiếc bình không trưng hoa mà trưng những nhánh cành cây. Tất cả đều được mài bóng tạo cảm giác sạch sẽ, sang trọng, đây chính là đặc trưng của resort.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NGHĨ DƯỠNG S.P.A

Địa chỉ: 151 Trần Não, phường An Bình, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 0866 783 784 - 08.66 783 866

Hotline: 24/7: 0977 290 291 Mr. Hiệp

SHARE
Previous articleThiết kế nhà hàng resort ngoài trời
Next articleMột số hình ảnh thiết kế sảnh resort đẹp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here