Thiết kế và thi công resort

Công ty OZ có bề dày kinh nghiệm thiết kế và thi công resort đẹp, ấn tượng với các công trình thi công trải khắp đất nước từ Bắc tới Nam, chính sự uy tín, chất lượng đã giúp thương hiệu doanh nghiệp định vị trong tâm trí khách hàng.

Với đội ngũ các chuyên gia thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp, đầy sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn và lên kế hoạch thiết kế và thi công resort đáp ứng đúng nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công resort trọn gói sử dụng vật liệu tự nhiên là tre, trúc, gỗ, lá cọ, lá dừa, cỏ gianh.. bao gồm cả tư vấn, thiết kế cảnh quan phong cách, sắp đặt nghệ thuật, thi công công trình nội thất bằng tre… để đạt được hiệu quả công trình có chất lượng cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách hàng.

  • Các gói dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
  • Tư vấn xin giấy phép, tư vấn thủ tục kinh doanh, tư vấn thiết kế – Từ các chuyên gia từ vấn 8 năm kinh nghiệm
  • Thiết kế nội thất Resort –  Từ Kiến trúc sư thiết kế 10 năm kinh nghiệm
  • Thi công resort – Từ Kỹ sư thi công 15 năm kinh nghiệm
Thiết kế và thi công resort
Thiết kế và thi công resort

Với OZ bạn hoàn toàn có thể sử dụng 1 trong các dịch vụ hoặc trọn gói các dịch vụ để giảm tối đa chi phí với những thiết bị nội thất từ ngay xưởng nội thất của chúng tôi

Resort là loại hình khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng độc lập thành khối hay một quần thể gồm các biệt thự, căn hộ du lịch, bungalow… có các tiện nghi đáp ứng đủ nhu cầu của khách để tiếp khách, phòng ngủ, nơi làm việc…

Tại Việt Nam, các khu resort thường được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 – 5 sao, có khả năng đáp ứng đủ mọi nhu cầu giải trí, ẩm thực, nghỉ dưỡng, thẫm mỹ… của khách hàng. Do đó, xu hướng thi công nội thất resort hiện nay rất đa dạng. Một số khu resort chọn kiến trúc cổ điển, xu hướng gần gũi với thiên nhiên với các sản phẩm nội thất tre trúc, giúp khách hàng có cơ hội hòa mình vào thiên nhiên với các hàng cây, mái ngói, tường gạch… tránh xa cái khói bụi gay gắt thường ngày.

Thiết kế và thi công resort
Thiết kế và thi công resort

Đặc biệt, resort cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp như thẫm mỹ, giải trí, ẩm thực… nên kiến trúc nội thất resort trong phòng nghỉ phải đảm bảo sự tiện nghi, hiện đại. Quan trọng hơn, việc bố trí hệ thống cảnh quan, cây xanh phải thật hoàn hảo và hòa hợp với thiên nhiên. Nhiều khu resort còn quan tâm đến việc kết hợp văn hóa địa phương để mang lại cho khách hàng những giây phút thư giãn cao cấp mà còn cung cấp những giao thoa văn hóa trong kiến trúc, ẩm thực… đầy thú vị.

Do đó, khi bắt tay vào công việc thi công nội thất resort nghiêm túc và chuyên nghiệp, ngoài việc thiết kế nội thất, ngoại thất đồ tre, thì thiết kế cảnh quan phong cách, nghệ thuật sắp đặt… rất cần được quan tâm.

Bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng khi giao phó công trình resort của bạn cho chúng tôi. Với chúng tôi, niềm vui, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là tiêu chí giúp chúng tôi luôn cố gắng và tiến tới.

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Kiến trúc OZ chính là đơn vị chuyên nghiệp về khách sạn, OZ – Giải pháp toàn diện cho Khách sạn. Chúng tôi tư vấn tất cả về Khách sạn từ Quy trình kinh doanh – Thủ tục đăng kí – Tư vấn quản lý điều hành – Thiết kế – Thi công Khách sạn