Một khu nghỉ mát ở một vị trí mong muốn có thể trở thành một điểm đến du lịch cho du khách tìm kiếm để thư giãn và vui vẻ tất cả ở một nơi. Khu nghỉ mát thường được coi là một kỳ nghỉ bao gồm tất cả bởi vì nhiều điểm hấp dẫn và dịch vụ thường có sẵn trong vị trí khu nghỉ mát hoặc trong thị trấn. Khu nghỉ mát được thường nằm gần các điểm tham quan, chẳng hạn như trượt tuyết, khu vui chơi giải trí. Khu nghỉ mát thường cung cấp các tiện nghi thoải mái cho các nhà hàng, spa dịch vụ mua sắm, và đôi khi thậm chí cả các sự kiện giải trí, chẳng hạn như nhà hát hoặc phim hài đứng lên. Nếu bạn quyết định để bắt đầu một kinh doanh khu nghỉ mát, bạn sẽ cần phải có một kế hoạch để đảm bảo thành công.

 Dưới đây là các bước để bắt đầu kinh doanh Resort bạn có thể tham khảo:

  1. Làm bất cứ việc gì cũng cần có kế hoạch cụ thể để dễ kiểm soát, Viết kế hoạch kinh doanh để phục vụ như một phương châm và tạo cho bạn tổ chức trong quy hoạch và thực hiện của khu nghỉ mát. Xác định nơi nghỉ mát của bạn sẽ được đặt ở đâu và những loại hình nào hấp dẫn khách du lịch mà bạn có thể cung cấp. Một vị trí trên bãi biển có thể cung cấp cho tắm nắng, bơi và lướt sóng. Quyết định khu nghỉ mát của bạn sẽ lớn như thế nào tiêu chuẩn mấy sao và nếu bạn có kế hoạch mở rộng trong tương lai. Làm việc ra một kế hoạch để tài trợ việc mua, xây dựng hoặc sửa sang lại sở hữu khu nghỉ mát của bạn khi cần thiết.
  2. Kết hợp kinh doanh của bạn thông qua các thành phố của bạn hoặc cơ quan nhà nước, và yêu cầu một số nhận dạng người sử dụng lao động, do đó bạn có thể áp dụng cho tất cả các giấy phép, giấy phép và các khía cạnh pháp lý khác có thể là cần thiết. Tùy thuộc vào vị trí của khu nghỉ mát và pháp luật của thành phố hay quận, bạn có thể được yêu cầu duy trì giấy phép kinh doanh và nộp một ứng dụng cho phép chạy một vị trí khu nghỉ mát. Nếu bạn có kế hoạch cung cấp các dịch vụ bổ sung, chẳng hạn như nhà hàng, spa, bạn sẽ cần phải áp dụng cấp giấy phép và giấy phép bổ sung khi cần thiết. Thiết lập một doanh nghiệp kiểm tra tài khoản với dịch vụ thanh toán, và tham khảo ý kiến ​​với một kế toán thuế để thiết lập hỗ trợ ngân sách và nộp thuế như là một kinh doanh khu nghỉ mát.

    Các bước để bắt đầu kinh doanh resort
  3. Bảo đảm tài chính cho khu nghỉ mát. Thanh lý tài sản và tiết kiệm của bạn do đó, các quỹ có sẵn như là cần thiết. Áp dụng cho một khoản vay kinh doanh từ ngân hàng của bạn hoặc người cho vay thương mại chuyên về tài trợ bất động sản khu du lịch thương mại. Nói chuyện với các nhà đầu tư của bạn, nếu áp dụng, và lập ra một kế hoạch để nhận được tất cả các khoản tiền bạn cần thời gian để bắt đầu xây dựng và tài trợ cho việc mở khu nghỉ mát. Tạo ra một hợp đồng phác thảo một lịch trình trả nợ cho bất kỳ khoản tiền bạn nhận được.
  4. Kế hoạch có bao nhiêu nhân viên bạn cần để mở khu nghỉ mát, và các quảng cáo việc làm diễn ra trong các tờ báo địa phương. Hợp đồng với một công ty nhân sự hoặc công ty biên chế để giúp công việc quản lý các quyền lợi nhân viên và các khoản thanh toán. Nhu cầu nhân sự của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào kích thước của khu nghỉ mát, nhưng có thể bạn sẽ cần một ai đó để chào đón khách tại quầy lễ tân và nhân viên bảo dưỡng để chăm sóc cho các căn cứ và thực hiện sửa chữa. Khu nghỉ mát cũng cần nhân viên phục vụ để làm sạch phòng và hỗ trợ các khách hàng ngoài biên chế đối với bất kỳ tiện nghi, trung học hoặc các chương trình được cung cấp tại khu nghỉ mát.
  5. Đây là một trong những bước cuối cùng khá quan trọng trong các bước để bắt đầu kinh doanh resort. Hoàn thành tất cả các dự án xây dựng và tu sửa khi cần thiết để đảm bảo rằng khu nghỉ mát của bạn là một nơi thoải mái cho khách hàng của bạn. Gặp gỡ với một đại lý bảo hiểm thương mại để thiết lập một chính sách bảo hiểm để bảo vệ tài sản, khách và nhân viên. Tiến hành chạy thử nghiệm cho khu nghỉ mát của bạn, và mời bạn bè hoặc gia đình để ở lại như là khách của khu nghỉ mát. Đảm bảo tất cả các quy trình và thủ tục hoạt động trơn tru trước khi bạn quảng cáo khu nghỉ mát của bạn là mở để kinh doanh.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NGHĨ DƯỠNG S.P.A

Địa chỉ: 151 Trần Não, phường An Bình, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 0866 783 784 - 08.66 783 866

Hotline: 24/7: 0977 290 291 Mr. Hiệp

SHARE
Previous articleHọc gì để ra kinh doanh resort ở Việt Nam
Next articleChỉ tiêu đánh giá khách sạn tiêu chuẩn sao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here