Thiết kế Sảnh resort đẹp chính là yếu tố khá quan trọng nếu xét trong tổng thể thiết kế resort. Sảnh chính là nơi khách hàng đặt chân đến đầu tiên trong resort, họ có ấn tượng hay không cũng chính ở nơi này.

Đầu có xuôi, đuôi mới lọt, đúng như vậy, khi khách hàng cảm thấy ấn tượng với khu vực sảnh, ấn tượng với phong cách thiết kế sảnh resort, ấn tượng với lễ tân, với phong cách phục vụ thì chắc chắn họ sẽ chọn resort của bạn.

Gam màu cũng là yếu tố góp phần tạo nên cảm giác thoải mái, thư giãn, độc đáo hay là cuốn hút, sảnh resort này với gam màu tím vàng nổi bật vẻ độc đáo, với thiết kế đơn giản nhưng thu hút là đẹp mắt, tạo nên 1 phong cách hút hồn du khách. Sự phá cách trong những chiếc ghế, chiếc bình hoa, sự độc đáo của đèn của quạt trần lấy không khí tự nhiên thay vì điều hòa, tất cả tạo nên 1 thiết kế sảnh resort đặc trưng.

Lại 1 thiết kế sảnh resort thay điều hòa băng quạt trần độc đáo, vừa tạo cảm giác tự nhiên vừa tiết kiệm điện, vừa khiến du khách có cảm giác rời xa hẳn cuộc sống ngày thường nơi xe cộ, đường xá, máy lạnh và khói bụi.

Chất liệu gỗ chưa bao giờ là lỗi thời trong thiết kế, không những thế nó có biến hóa và ngày càng trở nên mới mẻ cho những thiết kế sáng tạo. Ở sảnh resort này điểm nhấn chính là đèn chùm đơn giản phía trên cùng với không gian sảnh cao, và tường, trần đều được ốp gỗ kết hợp với nhiều cây xanh, tạo cảm giác thiên nhiên  gần gũi.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NGHĨ DƯỠNG S.P.A

Địa chỉ: 151 Trần Não, phường An Bình, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 0866 783 784 - 08.66 783 866

Hotline: 24/7: 0977 290 291 Mr. Hiệp

SHARE
Previous articleThiết kế sảnh resort độc đáo
Next articleThiết kế Sảnh resort The Cliff Resort & Residences

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here